3 cách phối đồ ấn tượng cho vẻ ngoài bắt mắt

3 cách phối đồ ấn tượng cho vẻ ngoài bắt mắt

Thay vì bó hẹp trong phong cách công sở, các chàng trai năng động có thể chọn cho mình trang phục thoải mái, thể hiện cái tôi.

Sau Tết, mùa lễ hội vẫn còn tiếp diễn, tạo cơ hội cho tín đồ thời trang biến hóa với các phong cách thể hiện cá tính. Dưới đây là 3 cách phối đồ ấn tượng cho vẻ ngoài bắt mắt, truyền tải dấu ấn bản thân.

Quý ông lịch lãm

Một diện mạo đẳng cấp và chỉn chu luôn là lựa chọn tối ưu dành cho tín đồ theo đuổi trường phái lịch lãm. Để tôn lên thần thái của một quý ông, không gì hoàn hảo hơn bộ đôi áo vest và sơ mi. Lựa chọn chất liệu trơn cùng màu sắc pastel sẽ giúp người mặc sang trọng hơn. Lưu ý chọn cà vạt đồng màu với thắt lưng và đôi giày.

Chàng trai năng động

Thay vì bó hẹp trong phong cách công sở, các chàng trai năng động có thể chọn cho mình trang phục thoải mái, thể hiện cái tôi. Đầu tiên cần lưu tâm tới màu sắc. Dù chọn gam trung tính hay nổi bật, bạn cần tuân thủ nguyên tắc phối màu. Có nghĩa là trong tổng thể trang phục, không nên có hơn 3 màu sắc hiện hữu. Đen và trắng luôn là lựa chọn an toàn và dễ hòa hợp với các màu sắc khác.

Các trang phục với tông trầm thích hợp với mọi hành trình mùa lễ hội.

Những kẻ phá cách

Thời trang là xứ sở mà mọi công thức đều có thể lỗi thời rất nhanh. Đây cũng là nơi bạn tự do thể hiện sự sáng tạo và chất quái tính của mình. Nét ngẫu hứng lên ngôi, những kẻ phá cách có thể kết hợp mọi phụ kiện yêu thích. Để nét tổng thể vẫn hài hòa và ấn tượng, người mặc cần lưu ý chọn chủ đề chính cho trang phục. Có thể kết hợp các món đồ cùng tông hoặc tương phản, nhưng tôn lên được thông điệp muốn truyền đạt và thể hiện ngôn ngữ cơ thể.

Chiếc áo vest lịch lãm có thể sánh cùng giày sneaker và Gear S3 Frontier.

Theo tapchidanba.com