Bí quyết chọn mặt dây chuyền vàng tây cho phái nữ

Bí quyết chọn mặt dây chuyền vàng tây cho phái nữ

Không chỉ là nét đơn giản; dịu dàng, những mặt dây chuyền có thiết kế tròn trịa và không quá góc cạnh còn mang đến cho bạn 1 vẻ đằm thắm rất thu hút.

Dây chuyền là một trong những loại trang sức quan trọng đối với phụ nữ. Và đây cũng là phụ kiện khó thiếu của các cô nàng, nhất là trong những dịp đi chơi, đi dự tiệc…

Mỗi người có một sở thích chọn mặt dây chuyền khác nhau. Tapchidanba.com hôm nay sẽ bật mí cách chọn mặt dây chuyền vàng tây cho các nàng. Nhờ vào bí quyết này mà các nàng sẽ biết cách chọn mặt dây chuyền vàng tây theo đúng ý của mình hơn đấy.

– Người thích phong cách trẻ trung, năng động:

Đối với chị em có tính cách này thì một mặt dây chuyền vàng tây, có gắn đá hình giọt nước hay trái lê sẽ rất thích hợp.

Loại mặt dây chuyền này sẽ giúp cho chị em càng tôn lên vẻ năng động, trẻ trung và đầy tự tin của mình hơn. Ngoài ra, có một biến tấu khác từ loại này đó là kiểu cắt đágiống như giọt lệ hay dáng quả lê từ kiểu cắt oval.

Bạn hoàn toàn có thể diện phụ kiện này và mọi người sẽ cảm nhận được ở bạn một sự tự tin, hợp thời trang và rất hiện đại nữa đấy.

– Người thích sự đơn giản, dịu dàng:

Không chỉ là nét đơn giản; dịu dàng, những mặt dây chuyền có thiết kế tròn trịa và không quá góc cạnh còn mang đến cho bạn 1 vẻ đằm thắm rất thu hút.

Bạn có thể lựa chọn mặt dây chuyền vàng tây hình trái tim có gắn đá với những đường uốn lượn và lấp lánh của đá. Trông bạn lúc này sẽ cực kỳ dịu dàng, đằm thắm mà rất đơn giản.

– Người thích sự cầu kỳ, sang trọng và hiện đại:

Đây dường như là phong cách của rất nhiều cô gái hiện nay. Nếu như thích sự sang trọng, hiện đại thì bạn nên chọn mặt đính kim cương với các viên kim cương nhỏ xung quanh và viên kim cương chính giữa.

Với thiết kế này, trông bạn sẽ có nét của sự hiện đại, sang trọng và vô cùng ấn tượng nữa đấy.

– Người thích phong cách thanh lịch, cổ điển:

Cổ điển đầy thanh lịch là phong cách của không ít người. Nếu bạn thích kiểu này thì nên chọn phụ kiện dây mặt dây chuyền gắn đá tròn nhé.

Và thêm một gợi ý khác nữa đó là sử dụng mặt dây chuyền vàng tây có đính đá hình vuông hoặc hình chữ nhật. Kiểu này rất thích hợp với phái đẹp ưa phong cách thanh lịch.

Tha hồ diện những mặt dây chuyền đẹp, bạn sẽ trở nên sáng lạn, cực kỳ quyến rũ và ấn tượng. Hãy thu thập bí quyết chọn phụ kiện dây chuyền này làm kinh nghiệm riêng cho mình để lúc nào cũng đẹp nhé.

Theo tapchidanba.com