Chia sẻ kinh nghiệm chọn đồ thu đông

Chia sẻ kinh nghiệm chọn đồ thu đông

Da lộn là chất liệu làm từ mặt trong của da động vật. Chất liệu này dày dặn, phù hợp với trời lạnh, lại có giá bình dân hơn nhiều so với mua da bóng, da trơn.

Thời trang thu đông bao giờ cũng tốn kém hơn rất nhiều so với thời trang mùa hè, và điều này trở thành nỗi ám ảnh với những tín đồ yêu cái đẹp. Tuy nhiên, với những gợi ý dưới đây, bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình những trang phục mùa lạnh cực sang chảnh mà lại hợp túi tiền.

1. Chất liệu da lộn

Da lộn là chất liệu làm từ mặt trong của da động vật. Chất liệu này dày dặn, phù hợp với trời lạnh, lại có giá bình dân hơn nhiều so với mua da bóng, da trơn. Trong khi đó, nó vẫn rất sang trọng, thời thượng không khác biệt nhiều so với hàng cao cấp. Ads: Công ty vệ sinh môi trường Hà Thành chuyên về dịch vụ hut be phot, thong tac cong gia re đảm bảo vệ sinh gọn gàng, bảo hành 2 năm.

2. Áo len cổ lọ

Còn gì phù hợp với tiết trời mùa đông lạnh giá hơn là một chiếc áo len cổ lọ? Chẳng cần họa tiết cầu kỳ, chỉ cần chất liệu len trơn dày dặn cũng quá đủ để bạn vừa đẹp, vừa sang mà lại vừa ấm áp.

3. Thử nghiệm giày da rắn

Nếu bạn đã chán ngán với những đôi giày da trơn bóng, nhưng lại càng không thích những mẫu họa tiết lòe loẹt thì hãy thử thay đổi phong cách với đôi giày da rắn cá tính nhé. Họa tiết da rắn cũng mang lại phong cách tương tự như da báo, nhưng nó lại có phần trẻ trung và mới mẻ hơn.