Khăn vuông là phụ kiện không được bỏ qua ngày hè

Khăn vuông là phụ kiện không được bỏ qua ngày hè

Dù là buộc thắt nút đơn giản, hay tạo thành hình nơ bướm cầu kỳ, khăn vuông cũng làm tròn nhiệm vụ biến món phụ kiện thông dụng trở nên thú vị, sáng tạo hơn.

Để những bộ trang phục du lịch hè thêm hoàn hảo thì chiếc khăn vuôngphụ kiện mà các nàng không được bỏ qua.

Sử dụng như khăn turban

Được đánh giá là biểu tượng thời trang của mùa hè, vì vậy nên mỗi khi đi biển, cô nàng sành điệu nào cũng luôn phải thủ sẵn vài chiếc khăn turban trong hàng lý.

Khăn vuông tuy nhỏ xinh nhưng lại rất đa dụng để các nàng biến hóa trong nhiều trường hợp. Đặc biệt là với những cô nàng định đi biển hè này, chiếc khăn màu mè sẽ trở thành thứ phụ kiện vô cùng rực rỡ để tô điểm thêm cho phong cách của các nàng.

Thông thường, các nàng có thể gập bản to, rồi buộc vòng qua đầu như băng đô; cá tính hơn một chút thì bạn buộc một nút thắt thật xinh ở trên đỉnh đầu; độc đáo hơn, nhiều cô nàng còn buộc lồng 2 chiếc khăn để tạo thành dạng khăn turban xoắn mới mẻ.

Khăn thích hợp với cả phong cách cá tính hay đối với những cô nàng kẹo ngọt, dễ thương.

Khăn tô điểm thêm những món phụ kiện cói

Những chiếc mũ cói, túi cói được các nàng ưu tiên dùng trong mùa hè, vì vậy, đừng để chúng trở nên nhàm chán bằng cách tô điểm cùng chiếc khăn vuông đầy màu sắc.

Dù là buộc thắt nút đơn giản, hay tạo thành hình nơ bướm cầu kỳ, khăn vuông cũng làm tròn nhiệm vụ biến món phụ kiện thông dụng trở nên thú vị, sáng tạo hơn.

Ngoài ra, cách buộc ngẫu hứng này còn giúp các nàng ăn điểm thời trang ở độ thẩm mỹ và tinh tế tế.

Khăn vuông họa tiết chính là một người bạn vô cùng “ăn ý” biến món phụ kiện của bạn trở nên độc nhất vô nhị.

Dùng như vòng choker

Đây là kiểu mix phụ kiện vô cùng sáng tạo và cá tính.

Kiểu kết hợp này còn đặc biệt ghi điểm khi các nàng kết hợp cùng những mẫu áo cổ trễ, cổ rộng của mùa hè để tạo thành vẻ nửa kín nửa hở, vô cùng sexy và hút mắt.

Chiếc khăn vuông được “biến tấu” một cách tinh tế tạo thành chiếc vòng cổ tuyệt vời, độc đáo.

Thêm điểm nhấn cho đồ trơn màu

Cách buộc này như tạo thành hình dáng một chiếc cổ áo giả, vừa để che chắn với những mẫu áo cổ rộng, lại tạo thành điểm nhấn thời trang trên những mẫu trang phục đơn sắc.

Ngoài ra với những cô nàng công sở, thì cách buộc thắt lộ mối thế này còn giúp xua tan nét cứng nhắc, một màu của bộ suit hay của áo sơmi trắng ngày thường.

Cách kết hợp này hiệu quả với nhiều phong cách khác nhau từ cá tính, năng động đến nhẹ nhàng, thanh lịch.

Theo tapchidanba.com