Những kiểu quần công sở đẹp nhất hè 2017

Những kiểu quần công sở đẹp nhất hè 2017

Với kiểu quần tây ống côn quen thuộc dáng basic này thì bạn gái có thể kết hợp với rất nhiều kiểu áo khác nhau, áo dáng rông freesize hay áo sơ mi dáng ôm đều hợp.

Quần âu công sở nữ mang tới cho bạn một phong thái thanh lịch, trẻ trung và chỉn chu nhất.

Mùa hè sang cũng là lúc mà sự đa dạng và phong phú về thời trang cho phái đẹp cũng được lên ngôi và trong số đó thời trang quần âu nữ cũng không ngoại lệ. Thời trang hè này những chiếc quần mang dáng dấp trẻ trung, hiện đại, tiện dụng giúp cô nàng có thể thoải mái diện đi làm hay đi chơi đều phù hợp.

Để chọn cho mình được một chiếc quần tây công sở đẹp phù hợp cũng là một vấn đề khá đau đầu các cô nàng. Vì quần tây không dễ mặc như quần jean hay kaki mà tùy và dáng người, chiều cao thì các chị em mới có thể lựa chọn được một kiểu phù hợp.

Có rất nhiều kiểu dáng bạn có thể chọn như dáng suông, đứng, dáng lỡ…

Với kiểu quần tây ống côn quen thuộc dáng basic này thì bạn gái có thể kết hợp với rất nhiều kiểu áo khác nhau, áo dáng rông freesize hay áo sơ mi dáng ôm đều hợp. Đây là một trong những kiểu quần dễ hợp mọi dáng người nhất.

Cách điệu và duyên dáng hơn với thiết kế ống rộng hoặc xẻ tà nhé.

Mùa hè năm nay có khá nhiều màu sắc nổi bạn có thể lựa chọn để f5 phong cách cho bản thân.

Quần tây – Cùng với áo sơ mi thì quần tây là một item thời trang không thể thiếu trong tủ đồ của chị em văn phòng.

Quần tây công sở ống ôm dễ kết hợp đồ, thiết kế form ôm nhẹ – ống đứng tôn dáng, tôn chiều cao bạn nữ. Kết hợp đẹp với nhiều kiểu sơ mi công sở đều rất đẹp.

Theo tapchidanba.com