Xu hướng giày kết ngọc trai

Xu hướng giày kết ngọc trai

Giày kết ngọc trai cũng sẽ giúp đôi chân trông sáng sủa hơn, trắng hơn nhất là với những cô nàng có đôi chân vốn đã trắng nõn.

Những đôi giày cao gót hay xăng đan trang trí ngọc trai đang nổi lên thành một xu hướng trong năm nay.

Ngọc trai và những phiên bản “nhái” ngọc trai thường được sử dụng trong ngành chế tạo trang sức, trong đó, Chanel là thương hiệu góp công rất lớn trong việc đưa những món trang sức, phụ kiện kết từ ngọc trai trở thành món trang sức quyền lực nhất giới thời trang.

Và cũng chính thương hiệu này giúp trang sức ngọc trai vững chắc địa vị này cho tới ngày nay. Trong những bộ sự tập gần đây, Chanel còn làm sống dậy vẻ đẹp kiêu sa, xa xỉ của ngọc trai. Không chỉ dừng lại ở những món trang sức mà ngọc trai còn được sử dụng để trang trí cho nhiều món phụ kiện khác, trong đó có giày dép.

Những đôi giày cao gót hay xăng đan trang trí ngọc trai đang nổi lên thành một xu hướng trong năm nay. Đó là lựa chọn của những quý cô yêu vẻ đẹp sang chành, đài các.

Giày kết ngọc trai cũng sẽ giúp đôi chân trông sáng sủa hơn, trắng hơn nhất là với những cô nàng có đôi chân vốn đã trắng nõn.

Những đôi xăng đan, giày cao gót kết ngọc trai đang được nhiều sao Việt sành điệu yêu thích

Qúy cô sành điệu như Hồ Ngọc Hà tất nhiên không thể bỏ lỡ mẫu giày hót hòn họt này. Trên ảnh là mẫu giày Gucci xa xỉ mà người đẹp rất yêu thích

Với đôi chân nhỏ xinh, làn da trắng sáng, Hà Hồ luôn bừng sáng khi diện giày cao gót trang trí ngọc trai

Không chỉ giày cao gót mà mẫu giày nam tính, boot cá tính cũng tăng thêm phần điệu đà với chi tiết kết ngọc trai

Giày kết ngọc trai là điểm nhấn tô sáng cả trang phục

Dép bết đính kết ngọc trai đang được nhiều tín đồ yêu thích

Theo tapchidanba.com